HomeVề Chúng TôiĐiều Khoản

Điều Khoản

Trang web Thichhenho.net có những điều khoản liên quan đến người sử dụng và hoạt động trên trang web. Việc đăng ký tham gia đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đưa ra. 

Mọi điều khoản bên dưới được áp dụng trên trang web Thichhenho.net.

Điều khoản có hiệu lực ngày 16/02/2021.

Thành viên tham gia phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính chính xác và minh bạch của thông tin mà mình đưa ra trên trang web này. Thông tin được tạo ra bao gồm hồ sơ và hình ảnh đại diện của người dùng như năm sinh, tình trạng hôn nhân, nghề nghiệp và nơi ở hiện tại.

Mọi thông tin của người dùng sẽ được đội ngũ quản trị viên kiểm tra về tính chính xác, tính tin cậy hay mức độ hoàn thiện của bất kỳ thông tin nào được tạo ra bởi người dùng. 

Chúng tôi không phải chịu trách nhiệm đối với bất kỳ người dùng nào về bất kỳ sự thiếu chính xác, sự thiếu tính tin cậy, gián đoạn, tính hoàn thiện, mất hiệu năng, virus máy tính, trục trặc đường truyền Internet, sự thay đổi hay việc sử dụng bất kỳ thông tin nào ở đây, vì bất kỳ nguyên nhân gì, đối với bất kỳ thiệt hại nào tham gia quý vị tham gia trên trang web Thichhenho.

Khi tham gia, người dùng cần chấp thuận bảo đảm không có bất kỳ hành động khiếu nại nào về các thiệt hại, mất mát, trách nhiệm xuất phát từ việc sử dụng thông tin từ của người dùng của trang web.

Tham khảo thêm:  Quy Định

Việc sử dụng thông tin trên trang web này là hoàn toàn tùy thuộc vào người dùng và người dùng chấp nhận mọi rủi ro liên quan đến việc sử dụng đó. Trong bất kỳ trường hợp nào chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ mất mát, thiệt hại, trách nhiệm hoặc phí tổn nào.

Tham khảo thêm:  Quy Định

Trong quá trình trang web hoạt động chúng tôi có thể bổ sung, thay đổi, cải tiến hoặc cập nhật các tính năng trên trang web này mà không cần báo trước với người dùng.

Chúng tôi có quyền xóa bỏ, khóa, tạm ngưng bất kỳ hồ sơ người dùng nào mà chúng tôi xét thấy không phù hợp trên trang web hay vì bất cứ lý do nào.

Chúng tôi có quyền ngừng cung cấp bất kỳ tính năng nào đối với bất kỳ người dùng nào mà chúng tôi xét thấy cần thiết hay vì bất cứ lý do nào.

Nếu người sử dụng không đồng ý với bất kỳ điều khoản sử dụng trên thì nên thực hiện việc chấm dứt sử dụng thông tin trên trang web này và chấm dứt sử dụng trang web này.

Xem thêm:

Next articleGiới Thiệu
5 1 vote
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Mới lên sóng